หน้าแรกแคตตาล็อกราคามือถืออุปกรณ์เสริมซ่อมiPhone8,7,6,5จอแตกข่าว iTวิธีการสั่งซื้อติดต่อเรา ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 15/08/2014
ปรับปรุง 23/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 3,309,179
Page Views 4,253,377
สินค้าทั้งหมด 222
 

หมวดหมู่สินค้า

 

เมนู

 

แนะนำวิธีการขายไอโฟน,ให้ได้ราคาดี, ไม่โดนกดราคาทางร้านแนะนำวิธีขายไอโฟนให้ได้ราคาดีที่สุดและไม่โดนกดราคา เนื่องจากไอโฟนทุกรุ่นนั้นมีการออกรุ่นใหม่มาในทุกๆปี และหากลองสังเกตุในเรื่องสินค้าของ Apple ในส่วนของ

iPhone นั้นในเรื่องของราคาจะไม่ค่อยลดลงจากตอนที่หลายๆคนซื้อสักเท่าไหร่ ทำให้หลายๆคนนิยมใช้ไอโฟน และเปลี่ยนรุ่นใหม่อยุู่เสมอ ถ้าเทียบกับทางรุ่น Android แล้ววันนี้ทางร้านก็

มาแนะนำว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ไอโฟนของเรานั้นสามารถขายได้ราคาที่ดี และวิธีเพิ่มราคาขายไอโฟนให้กับทางร้านอีกด้วย


1.เช็คราคาหลายๆร้านก่อนขายทุกครั้งในการซื้อหรือขายไอโฟนนั้นเราอาจจะต้องทราบเรตของราคาที่หลายๆร้านรับซื้อซึ่งจะช่วยให้เราสามารถลดจำนวนเงินในการซื้อไอโฟนเครื่องใหม่ลงได้ ซึ่งเดี่ยวนี้เทคโนโลยีก็ทำให้เราสามารถเช็คราคาได้จากหลายๆที่ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย และเมื่อเราทราบราคาจากหลายๆที่ก็ทำให้เราสามารถขาย iPhone ของเราได้ราคาอีกด้วย ซึ่งให้เราได้ราคาที่ดีและไม่โดนร้านค้ากดราคาอีกด้วย

2. หาแหล่งซื้อขายที่มีร้านค้าจำนวนมากเพื่อสะดวกในการเช็คราคาหากเราสนใจจะขายไอโฟนมือสองของเราแล้วนั้น การเดินเช็คราคาก้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ทราบราคารับซื้อจากหลายๆร้าน ซึ่งพอจะทำให้เราเฉลี่ยราคารับซื้อได้ระดับหนึ่ง และในการที่เราไปตามแหล่งมือถือต่างๆเช่น มาบุญครอง, MBK Center, เซนทรัลสาขาต่างๆ, หรือ ศูนย์รวมร้านมือถือตามชานเมืองซึ่งจะมีศูนย์รวมร้านต่างๆให้เราสามารถเดินเช็คราคาได้ง่ายกว่าไปขายตามร้านค้าที่ตั้งอยู่ร้านหรือสองร้านนั่นเอง

3. หาร้านที่รับซื้อโดยตรงไม่ได้รับซื้อ เพื่อไปขายต่ออีกร้าน

การที่เราหาร้านที่รับซื้อโดยตรงได้ อาจจะต้องใช้การสังเกตุว่าตอนที่เราขายนั้นมีร้านอื่นเดินมาขายร้านที่เรารับซื้ออีกหรือไม่ หรือร้านที่เราขายเดินนำเครื่องของเราไปเช็คราคาต่ออีกร้านหรือไม่ การที่ทางร้านนำเครื่องเพื่อไปถามร้านอื่นเบื้องต้นสังเกตุได้ว่าทางร้านที่ที่เราขายจะต้องได้ส่วนต่างของราคาเครื่องแน่นอน ดังนั้นอาจจต้องสังเกตุว่าผู้ขายนำไปขายต่อทางร้านไหนเพื่อที่เราสามารถที่จะนำไปขายได้โดยตรงไม่โดนหักค่าส่วนต่างนั่นเอง

4. การล้างเครื่องเพื่อให้ง่ายต่อการที่ร้านค้าเช็ค (เพื่อง่ายต่อการขายและรวดเร็ว)การขายไอโฟนสิ่งแรกที่ร้านค้ากลัวและเช็คเป็นอันกับแรกๆคือ iCloud เพราะหากเครื่องติด iCloud แล้วร้านค้าจะไม่สามารถนำเครื่องไปขายต่อหรือล้างเครื่องเพื่อขายต่อและจำหน่ายได้ การที่เราล้างเครืื่องและลบข้อมูลให้หมดนั่นก็เป็นผลดีต่อตัวผู้ขายเอง และเป็นผลดีต่อผู้ซื้อซึ่งสะดวกต่อการเช็คเครื่อง ลดเวลา และอาจจะทำให้ได้ราคาเพิ่มขึ้นอีกด้วย

5. เช็คเครื่องของเราก่อนนำไปขาย (เพื่อที่จะไม่โดนหักราคา)

การเช็คเครื่องเบื้องต้นนั้นผู้ขายสามารถเช็คเครื่องของตัวท่านเองได้โดยตรงเพื่อเวลาที่เราจะขายนั้นจะได้ไม่โดนร้านค้าหักในส่วนอะไหล่ที่เสีย (บางครั้งการที่เราซ่อมเองแล้วนำไปขายอาจจะถูกกว่าในส่วนที่ร้านค้าหักค่าอะไหล่ที่เสีย) ซึ่งร้านค้าที่เรานำเครื่องไปขาย อาจจะหักค่าอะไหล่เกือบ 2-3 เท่าของราคาซ่อมก็เป็นได้เบื้องต้นรายการที่เราสามารถเช็คเป็นลำดับขั้นได้เองเบื้องต้นมีดังนี้

5.1 เช็คการทัชสกรีนทุกจุดของหน้าจอ 

ซึ่งเราจะเช็คเบื้องต้นโดยการเปิดหน้าจอแล้วกดที่การตั้งค่าการหมุนหน้าจอ

buyiphone

แล้วกดเพื่อเลื่อนให้แป้นพิมพ์ ภาษาไทยเลื่อนขึ้นมา และอาจจะเช็คโดยการกดทุกตัวอักษรบนแป้นเพื่อที่จะสังเกตุว่าหน้าจอจะสัมผัสได้ทุกตัวอักษรหรือเปล่า และอาจจะเช็คการกดหน้าจอทั้งแนวตั้งและแนวนอนเพื่อความชัวร์ในการเช็คในส่วนของหน้าจอนั่นเอง

5.2 เช็คลำโพงและไมค์โครโฟนรวมทั้งเซนเซอร์หน้าจอ

ขั้นตอนนี้อาจใช้วิธีการใช้อีกเครื่องโทรเข้า ซึ่งจะสามารถเช็คทั้งไมค์โครโฟนและลำโพงได้พร้อมกันโดยอาจจะใช้วิธีใช้มือปิดหน้าจอในส่วนเซนเซอร์ ไกล้ๆกล้องหน้าว่าปิดในส่วนของตัวรับแสงแล้วหน้าจอดับหรือไม่

5.3 เช็คกล้องหน้าและกล้องหลัง

เช็คกล้องหน้าและกล้องหลังว่าสามารถเปิดกล้องได้ตามปกติ และสามารถสลับหน้าจอไปกล้องหน้าและกล้องหลังได้หรือไม่ พร้อมทั้งเทสในส่วนของแสงแฟรช และดูกล้องทั้งหน้าและหลังว่ามี จุดด่างดำอะไรบนกล้องหรือไม่

5.4 เช็คแบตเตอรี่ว่าปกติเสื่อมหรือไม่ในการเช็คแบตเตอรี่นั้นหากเจ้าของเครื่องใช้เองอาจจะพอทราบอยู่แล้วว่าแบตเตอรี่ของเรานั้นเสื่อมหรือผิดปกติหรือไม่ โดยเบื้องต้นสังเกตุจาก % ของแบตเตอรี่ดีบก่อน 0% หรือเปล่าหรือ % ของแบตเตอรี่มีอาการกระโดดไปกระโดดมา หรือ ชาร์จแล้วแบตเตรี่หมดไวกว่าปกติหรือเปล่า

5.5 เช็คในส่วนของตูดชาร์จเช็คเวลาชาร์จว่าแบตเตอรี่ชาร์จเข้าปกติหรือไม่ขั้วเสียบไม่หลวมหรือหลุดง่าย ไม่ขยับ และอาจะใช้ไฟฉายส่องเข้าไปในส่วนของรูชาร์จว่ามีสิ่งแปลกปลอมหรือมีสิ่งผิดปกติค้างอยู่หรือไม่เพราะบางทีเวลาเราใช้งานและใส่ในกระเป๋า จะชอบมีสิ่งแปลกปลอมในกระเป๋าเช่น เศษผ้า หรือฝุ่นเข้าไปอุดในรูชาร์จอยู่เสมอ

5.6 เช็คปุ่มกดทุกปุ่นบนเครื่อง และ ปุ่มปรับเปิดเสียงปิดเสียง

เช็คปุ่มทุกปุ่มของไอโฟนว่ากดปกติไม่มีอาการยุบตัว แข็ง หรือขยับหลวมไปมา เช็คปุ่มเปิดเสียงปิดเสียงว่ารวนทำให้เครื่องสั่นเอง เพราะส่วนมากที่ทางร้านเจอเป็นประจำคือปุ่มเปิดเปิดเสียงรวนทำให้เครื่องเปิดเสียงปิดเสียงเองบ่อยๆ

5.7 เช็คหน้าจอว่าเป็นจุดหรือเป็นเดทพิกเซลหรือไม่

ในส่วนของการเช็คหน้าจอนี้อาจจะต้องใช้วิธีเปิดหน้าจอหรือรูปภาพที่มีสีดำ หรือสีต่างๆว่ามีส่วนที่หน้าจอแสดงผลเปลี่ยนสีหรือเป็นจุดด่างดำหรือไม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ร้านค้าต่างๆชอบนำมาเป็นเหตุผลในการตัดราคาของการรับซื้อไอโฟน

6. เช็คทำความสะอาดตัวเครื่อง

ก่อนขายเครื่องเราควรทำให้เครื่องมีความใหม่ เพื่อเรียกราคาขายให้มากขึ้น เช็ดคราบกาว หรือคราบซิลิโคน คราบเคส อาจจะใช้สเตคลีน หรือ ใช้นำยาล้างเล็บผสมกับน้ำเปล่า เพื่อเช็ดคราบกาวให้เครื่องสะอาด ไม่ควรใช้ น้ำยาล้างเล็บอย่างเดียวในการล้างทำความสะอาดเครื่องเพราะอาจจะทำให้สีของเครื่องลอก หรือ ถลอก ไม่ขวดใช้ของมีคบในการขูดตัวเครื่องเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้เครื่องเป็นรอย และร้านค้าอาจจะหาเรื่องหักเงินราคาขายก็เป็นได้

7. เตรียมในส่วนของอุปกรณ์ในตัวเครื่องให้ครบและทำความสะอาดให้ใหม่ก่อนขายอันนี้เป็นสาเหตุหลักๆที่ร้านมักนำมาเป็นข้ออ้างในการหักราคารับซื้อ เพราะไม่อย่างนั้นก่อนทางร้านขายทางร้านอาจจะต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่เพื่อขายไปพร้อมกับเครื่องที่รับซื้อมาก็เป็นได้โดยอุปกรณ์ต่างนั้นถ้าไม่มี ทางร้านอาจจะหัก สายชาร์จ 200 - 400 บาท หัวชาร์จ 200 - 400 หูฟัง 400 - 600 บาท เพื่อชดเชยเป็นค่าที่ทางร้านจะต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่เพื่อขายไปกับตัวเครื่องอีกด้วย ซึ่งหากใครมีอุปกรณ์ครบ อาจจะได้ราคาเพิ่มมากขึ้น และอย่าลืมทำความสะอาดอุปกรณ์ให้ใหม่ และ รักษาอุปกรณืไม่ให้พังหรือชำรุด เพื่อไม่ให้เสียราคาขายอีกด้วย

8. ตกลงราคาซื้อขายให้ชัวร์ก่อนนัดเจอเพื่อไม่ให้เสียความรู้สึกเวลาขาย

การขายไอโฟนนั้นหลักๆลุกค้าจะต้องบอกรายละเอียดของสินค้า ตัวเครื่อง อุปกรณ์ ว่ามีครบหรือตัวเครื่องมีอะไรชำรุดเสียหาย หรือตัวเครื่องมีรอยตกหล่นบุบ ยิ่งถ้ามีรุปของตัวเครื่องแล้วส่งให้ทางร้านก็เป็นส่วนดีของการขายเครื่อง เพื่อจะได้ไม่โดนร้านค้าหักราคาขาย และจะได้ไม่เสียเวลาเพื่อเดินทางไปขายแล้วได้ราคาที่ไม่พอใจ

ถาม - ตอบ เพื่อไม่ให้เสียเวลาของลุกค้าในการซื้อขายไอโฟนทุกรุ่น

ถาม : ทางร้านรับซื้อไอโฟนรุ่นใดบ้าง

ตอบ : ในส่วนของไอโฟนทางร้านรับซื้อไอโฟนทุกรุ่นตั้งแต่ iPhone 5, 5s, 5c, 6, 6Plus, 6s,

6s Plus, 7, 7Plus ทุกความจุ ทั้งมือหนึ่งและมือสอง และเครื่องหน้าจอแตก เครื่องเสีย และ

เครื่องติด iCloud

ถาม : ทางร้านรับซื้อสินค้าในส่วนของ iPad รุ่นใดบ้าง!!

ตอบ : ในส่วนของ iPad นั้นทางร้านรับซื้อ ทั้ง iPad mimi1, 2, 3, 4, iPad 1, 2, 3, 4, Air 1,

Air 2, iPad Pro ทั้ง 9.7 และ 12.9 ทุกรุ่นทุกความจุ

ถาม : ทางร้านรับซื้อ iPhone และ iPad ราคาเท่าใดบ้าง

ตอบ : สินค้าจำพวก iPhone และ iPad นั้นมีราคาขายที่ปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทราบราคาที่แน่นอน รบกวนลูกค้าแจ้งผ่าน Line :  @icarembk (มี@ด้วยน่ะครับ) หรือ

โทร 080-999-8835  โดยแจ้งรายละเอียด ชื่อรุ่น, Serial No., และรูปภาพของสินค้าที่ลูกค้า

ต้องการนำมาขายทุกมุม เพื่อผลประโยชน์ต่อผู้ขายเอง โดยกรุณาแจ้งอาการ หากกรณีมี

อาการที่เสียหายหรือชำรุด หากทางร้านได้ข้อมูลราคาจะแจ้งให้ลูกค้าทราบทันที

ถาม : หากสนใจจะสามารถนำสินค้ามาขายได้ที่ไหนบ้าง

ตอบ : หากลูกค้าสนใจขายสินค้าสามารถนำสินค้ามาขายได้ที่ร้าน ณ ศูนย์การค้า  Mbk

Center ชั้น 4  โซน B ล๊อค 4AA59 หากลูกค้าท่านใดหาร้านไม่เจอกรุณาโทร

080-999-8835 หรือ @Line : @icarembk (มี@ด้วยน่ะครับ)

ถาม : ทางร้านใช้เอกสารใดบ้างเพื่อรับซื้อสินค้า

ตอบ : ทางร้านใช้ตัวสินค้าที่จะนำมาขาย, กล่อง, อุปกรณ์, ใบเสร็จในการซื้อสินค้า (ถ้ามี),

หากลูกค้าต้องการความรวดเร็วในการขาย ลูกค้าจะต้องชาร์จแบตเตอรี่มาเองเพื่อที่ทางร้านจะ

ทดสอบระบบของตัวเครื่อง และ เอกสารที่ใช้ประกอบการขาย สำเนาบัตรประชาชน ขีดคล่อม

เสาเนาถูกต้อง ลงชื่อให้ครบถ้วนเพื่อขายสินค้า และเขียนสัญญาซื้อขายสินค้า

** ทางร้านไม่รับเครื่องที่ไม่สามารถระบุความเป็นเจ้าของ ไม่รับสินค้าหนีภาษี สินค้าผิด

กฎหมายทุกชนิด และสินค้าที่ขโมยมา น่ะครับ ***

ถาม : หากสินค้าเป็นสินค้าใหม่ทางร้านสามารถรับได้ที่ราคาใด

ตอบ : หากเป็นสินค้าใหม่รบกวนลูกค้าแจ้งทางร้านเพื่อให้สามารถได้ราคาที่ดี กรุณาระบุ

สินค้าใหม่แกะแล้ว, สินค้าใหม่แพ๊คแท้, หรือสินค้าใหม่ใช้งานระยะเวลาไม่นาน

คำค้นหา : รับซื้อไอโฟน, รับซื้อไอโฟน6 ราคาสูง, รับซื้อไอโฟน6 ติดล๊อค, ร้านรับซื้อไอโฟน6, รับซื้อไอโฟนเสีย, รับซื้อไอโฟน6 ราคาเท่าไร, รับ ซื้อ ไอ โฟน 6,รับซื้อไอโฟน6 เสีย,รับซื้อไอโฟน6มือสอง,รับซื้อไอโฟน6,ขายไอโฟน6 ได้เท่าไหร่,รับซื้อไอโฟน6 ได้เท่าไรไหร่ 2559, รับซื้อไอโฟน, ขายไอโฟน 6s, ไอโฟน6 มือสอง olx, ไอ โฟน 6 มือ สอง ผ่อน, ราคาไอโฟน6มือสองมาบุญครอง, ราคาไอโฟน6มือสองolx,ไอโฟน6 16gbขายได้เท่าไหร่,ไอโฟน6 32gbขายได้เท่าไหร่,ไอโฟน6 64gbขายได้เท่าไหร่,ไอโฟน6 128gbขายได้เท่าไหร่,

icaremobilembk 
444 ถ.พญาไท ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร 10330
Telephone 080-999-8835 , 082-846-4444
E-mail: webmaster@icaremobilembk.com

 
  
view