หน้าแรกแคตตาล็อกราคามือถืออุปกรณ์เสริมซ่อมiPhone8,7,6,5จอแตกข่าว iTวิธีการสั่งซื้อติดต่อเรา ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 15/08/2014
ปรับปรุง 23/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 3,309,146
Page Views 4,253,338
สินค้าทั้งหมด 222
 

หมวดหมู่สินค้า

 

เมนู

 

ข้อแนะนำหาก iPhone6 และ iPhone6Plus จอแตก

ข้อแนะนำหาก iPhone6 และ iPhone6Plus จอแตก

     ปัญหาใหญ่ๆสำหรับผู้ใช้ที่ iPhone6  และ iPhone6Plus ส่วนใหญ่พบเจอคงหนีไม่พ้นทำ iPhone หลุดมือหน้าจอแตก ซึ่งก็ไม่มีใครอยากให้เกิด ซึ่งผู้ใช้งานหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าหากเครื่องของเราอยู่นอก

ประกันหรือประกันหมดแล้ว สามารถส่งเคลมเครื่อง
ที่ศูนย์บริการได้ โดยเครื่องที่ได้จะเป็นเครื่องเคลม ที่มีไว้ให้สำหรับ ลูกค้าที่ต้องการเคลมเครื่องเท่านั้น และมีสี และ ความจำเท่าเดิมซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายแตกต่างกัน

ไปเฉพาะรุ่นเท่านั้นอย่าง iPhone4 iPhone4s iPhone5 iPhone5s iPhone6 iPhone6Plus ซึ่งมีค่าบริการ
ในการเคลมเครื่องต่างกันไป ซึ่งผู้ใช้สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center หรือ ผู้ให้บริการที่

แตกต่างกันไปตามที่ซื้อมา อย่างของประเทศไทยเราก็เช่น True,Dtac,และAisUpDate : ราคาเปลี่ยนจอแท้ iPhone ทุกรุ่น >> Click <<


        ทั้งนี้หากถามว่าการเคลมเครื่องใหม่กับศูนย์บริการต่างๆแล้วจะคุ้มค่าไหม ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานเองว่าคุณจะพอใจกับค่าบริการในการเคลมเครื่องใหม่กับแต่ละศูนย์บริการเท่านั้นเอง

การเปลี่ยนหน้าจอ iPhone ส่วนที่แตกกับทางร้านเป็นแค่ตัวเลือกหนึ่งที่ ราคาถูกลง สําหรับผู้ใช้บริการเท่านั้นเอง โดยการเลือกร้านค้าที่ให้บริการรับเปลี่ยนหน้าจอ iPhone ส่วนที่แตกนั้นออก ซึ่งมีอัตราค่า

บริการที่ต่ำกว่าการเคลมเครื่องใหม่ที่ศูนย์บริการเกือบครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว หากผู้ใช้งานสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทางร้านเลยน่ะครับ :)

นอกจากนี้ เรื่องที่ควรรู้สำหรับการเคลมอุปกรณ์ของแอปเปิลในเงื่อนไขรับประกัน คือ

  • เมื่อเคลมสินค้าจากการรับประกันแล้ว คุณจะได้ต่อระยะเวลาประกันไปอีก 90 วัน (ถ้าจะหมดประกันในอีก 1 เดือน จะต่อให้เป็น 4 เดือน) เป็นระยะเวลาหนึ่งจนครบ 90 วัน เช่น ประกันเหลือ 30 วันหลังจากเคลมก็จะปรับเป็นเหลือ 90 วัน แต่ถ้าเหลือมากกว่า 90 วันอยู่แล้วก็จะไม่ได้ปรับครับ (ขอบคุณคุณ Shawakorn Oilbamrung มาด้วยนะครับ)
  • สินค้าที่มีการเคลมโดยการเปลี่ยนเครื่อง ไม่ใช่การซ่อม เครื่องที่เปลี่ยนมาให้จะเป็นเครื่อง Refurbish (หรือ Re-engineer) ซึ่งไม่ใช่เครื่องใหม่ แต่ได้รับการซ่อมแซมเปลี่ยนชิ้นส่วนจนแอปเปิลรับรองว่าใช้งานได้ตามปกติแล้ว (ถ้าประเทศไหนมี apple store จะสามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ครับ)

icaremobilembk 
444 ถ.พญาไท ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร 10330
Telephone 080-999-8835 , 082-846-4444
E-mail: webmaster@icaremobilembk.com

 
  
view