หน้าแรกแคตตาล็อกราคามือถืออุปกรณ์เสริมซ่อมiPhone8,7,6,5จอแตกข่าว iTวิธีการสั่งซื้อติดต่อเรา ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 15/08/2014
ปรับปรุง 23/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 3,309,112
Page Views 4,253,302
สินค้าทั้งหมด 222
 

หมวดหมู่สินค้า

 

เมนู

 

ปัญหาiPhone4,iPhone4s,iPhone5,iPhone5s,iPhone6,iPhone6Plusจอแตกทำอย่างไรดี!!

เช็คราคาเปลี่ยนจอ iPhone ทุกรุ่น >> Click << 

เช็คราคาเปลี่ยนจอ iPhone ทุกรุ่น >> Click << 

เช็คราคาเปลี่ยนจอ iPhone ทุกรุ่น >> Click << 

เช็คราคาเปลี่ยนจอ iPhone ทุกรุ่น >> Click << 

ชั้น 4 ( ฝั่งโตคิว ) โซน B (ไกล้ห้องน้ำฝั่งโตคิว) ล๊อค 4AA59 

สอบถามที่ตั้งร้าน 080-999-8835  

ร้านเปิดทำการเวลา 11.30 - 20.00 น. เปิดทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ

 


เมื่อเราใช้งาน iPhone4,iPhone4s,iPhone5,iPhone5s,iPhone6,iPhone6Plus,iPhone 6 (iPhone6,6Plus) สิ่งที่ผู้ใช้ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับมือถือสุดที่รักของเรานั่นคือ ความเสียหายจาการไม่ตั้งใจ เช่น หน้าจอแตก เครื่องโดนน้ำ หาย แต่ก็

ไม่สามารถจะปฎิเสธได้ว่าผู้ที่ใช้ iPhone จะไม่ประสบพบเจอปัญหาเหล่านี้ บอกเลยว่าอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยด้วยซ้ำ  อุบัติเหตุที่พบบ่อยที่สุดจากสาวก iPhone นั่นคือ จอแตก เครื่องโดนน้ำ ตกกระแทก ขอบบุบ เพราะส่วนมากเหตุการ์ณ

เหล่านี้นั้นจะเกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันทั้งสิน (มีลูกค้าเล่าว่าแค่ใส่ในกระเป๋าล้วงออกมาหน้าจอก็แตกแล้วน้ำตาจะไหลไม่รู้ไปกระแทกอะไร)  

       
             ซึ้งเรื่องเหล่านี้คงไม่มีใครอยากให้เกิด (ยกเว้นอยากได้เครื่องใหม่จากแม่หรือแฟน) แล้วแกล้งทำเครื่องหล่นอันนี้วิธีใครวิธีมัน ก็มีหลายวิธีที่จะหาทางป้องกันหน้าจอแตก ซึ่งปกติแล้วการทำ iPhone6, iPhone6Plus หน้าจอแตก ซึ่งหากหล่น

เบาๆก็ไม่อาจทำให้หน้าจอแตก หากองศาการหล่นและความสูงอาจจะพอเหมาะพอดี ตรงจุด (หรือซวยจริงๆ) iPhone ลูกรักของหลายๆคนก็อาจจะจอแตกได้ ซึ่งหากหล่นปกติหน้าจอและขอบอาจจะแค่เป็นรอยขีดข่วนเท่านั้น

 

           iPhone4,iPhone4s,iPhone5,iPhone5s,iPhone6,iPhone6Plus,iPhone6,iPhone6Plus เมื่อตกกระแทกเป็นรอยขีดข่วนที่หน้าจอ ซึ่งบางทีอาจจะต้องสังเกตุดีๆ (หรือโชคดี) อาจจะเป็นรอยแค่บนฟิลม์กัน

รอยเท่านั้น ซึ่งฟิลม์กันรอยทั่วไปก็เปลี่ยนอยู่แค่ 100-200 บาทเท่านั้นยกเว้นบางยี่ห้อที่จะแพงขึ้นอยู่กับ แบรนด์ที่ผู้ใช้ใช้อยู่เป็นประจำ แต่หากเกิดรอยขีดข่วนบนหน้าจอ ซึ่งปกติหน้าจอจะมีความทนทานต่อรอยขีด

ข่วนอยู่พอสมควรเลยทีเดียวซึ่งอาจจะเป็นรอยไม่มากนัก สามารถใช้น้ำยาขัดหน้าจอได้ทันที ซึ่งหาก iPhone6,iPhone6Plus ตกแล้วหน้าจอไม่แตก ไม่เป็นรอย (เนื่องจากเคสหรือฟิลม์บางประเภทที่หน้าและช่วย

ลดแรงกระแทก) อาจจะมีหน้าจอที่ผิดปกติ ลาย หรือแสดงผลไม่เต็มจอ จอดำ ซึ้งหากเกิดอาการเหล่านี้คงไม่ดีแน่ หน้าจอด้านในหากกจะเปลี่ยนจะมีมูลค่าแพงกว่าจอด้านนอกหลายเท่านักคงต้องสงมาให้ทางร้านตรวจ

สอบดูอีกที


หาก iPhone4,iPhone4s,iPhone5,iPhone5s,iPhone6,iPhone6PlusiPhone6,iPhone6Plus หน้าจอแตกทำอย่างไรดี

             
            เมื่อเกิดเหตุ iPhone สุดที่รัก หน้าจอแตก ส่วนใหญ่จะแตกที่ส่วนของมุมด้านใดด้านหนึ่งประมาณ 90% ที่พบที่ร้านเมื่อเกิดอาการแตกหรือร้าวแบบนี้มีทางเลือกในการซ่อมหน้าจออยู่หลายทางด้วยกันหากใครเป็นเด็กช่าง

เก่า หรือชอบงัดๆแงะๆอาจจะเลือกซ่อมด้วยตัวเอง หรือส่งทางศูนย์บริการเคลมเครื่องใหม่ซึ้งอาจจะมีค่าใช้จ่ายในการ เทิร์นเครื่องใหม่อยู่ประมาณ 12000-13000 โดยประมาณโดยเครื่องที่จะได้กลับมานั้นจะเป็นเครื่องที่ทางศูนย์

บริการเก็บไว้เพื่อเปลี่ยนให้ลูกค้าโดยเฉพาะซึ่งเรียกสั้นๆว่าเครื่อง"เคลม"ซึ่งมองภายนอกอาจจะดูปกติ แต่ตัว Model ของตัวเครื่องจะเปลี่ยนไป เช่น LL ซึ่งบ่งบอกว่าคือเครื่องที่ผ่านการเคลมศูนย์มา แต่หากไม่อยากได้เครื่องเคลมหรือขี้

เกียจรอทางศูนย์บริการเคลมเครื่องเนื่องจากบางทีเครื่องที่เก็บไว้เคลมให้ลูกค้าอาจจะมีไม่พออาจจะต้องใช้ระยะเวลานาน อาจจะต้องพึ่งบริการของทางร้านในการเปลี่ยนหน้าจอซึ่งจะใช้เวลาในการเปลี่ยนอยู่ประมาณ 1-2 ชั่วโมง

เท่านั้น
เช็คราคาเปลี่ยนจอiPhone >> Click << 

               เมื่อ iPhone6,iPhone6Plus หน้าจอแตกการส่งเครื่องซ่อมกับทางร้านก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกวิธีหนึ่ง เนื่องจากค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก เมื่อลองเทียบราคากับทางส่งศูนย์บริการ อีกทั้งยังมีการรับประกันกับทางร้าน

ตามระยะเวลาและเงื่อนไข ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของงานซ่อม ฝีมือ และเลือกใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพนำมาเปลี่ยนให้ลูกค้า


ส่งซ่อมผ่านศูนย์บริการ


ซึ่งปกติแล้ว iPhone ของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนั้น จะมีระยะเวลาของการรับประกันตัวเครื่องทั้ง Hardware และ Software อยู่ที่ 1 ปีกันทุกเครื่อง  

ซึ่งปกติหากเครื่องมีปัญหาก็สามารถส่งเข้าศูนย์ได้เลย ซึ่งก็จะมีศูนย์ที่จะบริการหลักๆคือ TrueMove Dtac และAis สำหรับพี่ๆน้องๆพี่ป้าน้าอาที่ซื้อผ่าน Apple Online Store

สามารถเคลมได้ที่ Authorized Service Provider (AASP)


ศูนย์บริการ ไม่รับเคลมเครื่อง


สิ่งที่เป็นฝันร้ายของหลายๆคน คือ ศูนย์ที่เราเข้าไม่รับเคลมเครื่อง เจอแบบนี้คงปวดหัวน่าดู ถึงแม้สินค้าที่คุณจะใช้อยู่นั้นยังมีประกันเหลืออยู่ แต่สิ่งที่หลายๆคนต้องทราบคือ การรับประกันจาก Apple จะ

ครอบคลุมเฉพาะกรณีที่ตัวเครื่องทำงานผิดปกติอันเกิดมาจากการผลิตเท่านั้น หากเครื่องมีรอยการตกหล่นหนักเกิน ทางศูนย์บริการอาจจะขอยกเลิกการรับประกันสินค้าได้ อันนี้ Admin แนะนำให้หาเคสหนาๆ หรือ

กระจกนิรภัยที่มีขายกันมากมายตาม มาบุญครอง เสือป่า ลองหามาใส่เพื่อให้เครื่องที่ใช้อยู่ ตกแล้วมีรอยน้อยที่สุด (ใช้บ่อยๆ)  ซึ่งทางศูนย์บริการ จะไม่รับเคลม ในกรณีดังต่อไปนี้


(ก) ชิ้นส่วนที่ใช้สิ้นเปลือง เช่น แบตเตอรี่ หรือสารเคลือบป้องกันผิวซึ่งถูกกำหนดให้ลดน้อยลงไปตามระยะ

เวลา เว้นแต่ความล้มเหลวได้เกิดขึ้นจากความบกพร่องในด้านวัสดุหรือฝีมือการผลิต


(ข) ความเสียหายต่อความสวยงาม ซึ่งรวมถึงโดยไม่จำกัดเฉพาะรอยขีดข่วน รอยบุ๋ม และพลาสติกแตกตามช่องต่างๆ


(ค) ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น


(ง) ความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ การใช้งานผิดวัตถุประสงค์ การใช้งานผิดวิธี การสัมผัสกับของเหลว ไฟไหม้ แผ่นดินไหว หรือสาเหตุภายนอกอื่นๆ


(จ) ความเสียหายที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์แอปเปิลนอกเหนือแนวทางการใช้ที่จัดพิมพ์โดยแอปเปิล


(ฉ) ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการบริการ (ซึ่งรวมถึงการยกระดับ และการขยาย) ที่ทำโดยบุคคลซึ่งมิใช่ผู้

แทนของแอปเปิล หรือมิใช่ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตของแอปเปิล (“AASP”)


(ช) ผลิตภัณฑ์แอปเปิลที่ถูกดัดแปลงเพื่อเปลี่ยนแปลงการทำงาน หรือความสามารถโดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากแอปเปิล


(ซ) การชำรุดบกพร่องที่เกิดจากการใช้งานตามปกติ หรือโดยประการอื่นอันเนื่องจากการมีอายุตามปกติของผลิตภัณฑ์แอปเปิล


(ฌ) ถ้าหมายเลขประจำเครื่องของผลิตภัณฑ์แอปเปิลได้ถูกแกะออกหรือขีดฆ่า


** รายละเอียดเพิ่มเติม : apple.com ขอบคุณ : techmoblog.com สำหรับข้อมูลการรับประกัน

ซึ่งสรุปได้หากว่า หาก iPhone เสียหาย จากการกระทำของเพื่อนๆ เผชิญปัญหา หรืออะไรก็ตามแต่ จะไม่สามารถเคลม เพื่อจะได้เครื่องใหม่ฟรีๆ เพราะฉะนั้น ในกรณีที่หน้าจอiPhoneแตกแล้วนำเครื่องไป

เคลม จะต้องเสียเงินเพื่อเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่สถานเดียวสำหรับค่าใช้จ่ายในการเคลมเพื่อที่จะเปลี่ยนเครื่องใหม่ เมื่อ iPhone ของเราหน้าจอแตก ยกตัวอย่าง อย่างiPhone6 จะอยู่ที่ 12,000 บาท และจะได้

เครื่อง Refurbished มาใช้งานครับ นอกจากนี้ สินค้าที่ถูกเคลมด้วยการเปลี่ยนเครื่อง จะได้ต่อระยะเวลาประกันไปอีก จนครบ 90 วัน ยกตัวอย่างเช่น ประกันเหลือ 40 วัน หลังจากเคลมแล้ว จะปรับระยะเวลารับ

ประกันเป็น 90 วัน แต่ถ้าหากเหลือระยะเวลารับประกัน มากกว่า 90 วันอยู่แล้ว จะไม่ได้รับการต่อระยะเวลารับประกันครับส่วน iPhone ที่หมดประกันแล้ว และมีปัญหาหน้าจอแตกสามารถส่งเคลมที่ราคา 8,900 บาท

ได้เช่นกัน แต่ในกรณีนี้ จะไม่ได้ระยะเวลารับประกันเพิ่มครับ

อับดับสุดท้ายไปร้านเรา

ถ้าหากการนำ iPhone หน้าจอแตก ไปเคลมที่ศูนย์บริการ และต้องจ่ายเงิน 12,000-18,000 บาท เพื่อเปลี่ยนเครื่องนั้น เป็นค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป อีกวิธีหนึ่งก็คือ นำเครื่องมาร้านเราให้เราดูแล เพื่อ เปลี่ยนเฉพาะ

หน้าจอที่แตก ซึ่งกรณีนี้ จะมีค่าใช้จ่าย ตามรุ่นที่ระบุไว้ด้านบน และถือว่า เป็นค่าใช้จ่ายที่คนส่วนใหญ่ สามารถรับได้ 


สำหรับกรณีนี้ มีข้อดีคือ ราคาถูกกว่า 


สรุปแล้ว วิธีไหนดีกว่า?


ปัจจัยที่เป็นตัวตัดสินใจว่า ควรจะเลือกวิธีที่ 1 หรือ 2 อยู่ที่ เงินในกระเป๋าเป็นหลักครับ ถ้าหากงบไม่มาก ก็
เปลี่ยนเฉพาะหน้าจอที่แตก  แต่ถ้าหาก มีงบปานกลาง ก็ควรจะนำเครื่องไปเคลม เพื่อเปลี่ยนเป็นเครื่อง


Refurbished ซึ่งได้เครื่องที่มีสภาพสมบูรณ์ เทียบเท่าเครื่องใหม่ แต่กรณี........


สุดท้าย ถ้าหากงบประมาณไม่ใช่ปัญหา แนะนำให้ซื้อเครื่องใหม่ เพื่อความสบายใจของเพื่อนๆ


นั่นเองครับ......Admin


ขอบคุณข้อมูลดีๆที่แบ่งปันมาจาก http://www.techmoblog.com/ ด้วยน่ะครับ

คำค้นหา : ซ่อมมือถือ, iphone 6ไอโฟน 6ราคาจอแตกหน้าจอแตกจอกระพริบจอมือถือแตกหน้าจอค้างหน้าจอมืดหน้าจอเป็นเส้นหน้าจอเสียอะไหล่แท้มาบุญครองตกแตก, เปลี่ยนหน้าจอซ่อม iphone 6, iphone 6 หน้าจอแตกซ่อมไอโฟน6,ซ่อมiphone6ร้านไหนดี,ร้านไหนเปลี่ยนจอiphone6,ราคาหน้าจอไอโฟน,เปลี่ยนจอแท้iphone6plus,iphone6จอแท้,เปลี่ยนจอไอโฟนราคา,ไอโฟน6จอแตก,ราคาหน้าจอไอโฟน,ราคาจอไอโฟน,ราคาจอiphone6,ซ่อมiphone6,ซ่อมไอโฟน6,เปลี่ยนจอiphone6,เปลี่ยนจอiphone6plus,เปลี่ยนจอiphone6ราคา,จอแท้iphone6,จอแท้ไอโฟน6
icaremobilembk 
444 ถ.พญาไท ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร 10330
Telephone 080-999-8835 , 082-846-4444
E-mail: webmaster@icaremobilembk.com

 
  
view